ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾ പൊടി, ഒരു ടീസ്പൂൺ മുളകുപൊടി, ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി എന്നിവ വെളിച്ചെണ്ണ, വിനാഗിരി എന്നിവ ഒഴിച്ച് നല്ലതുപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് ശേഷം തയ്യാറാക്കി വെച്ച ഉള്ളിയുടെ കൂട്ടിലേക്ക് ചേർത്ത് വീണ്ടും കൈ ഉപയോഗിച്ച് മിക്സ് ചെയ്യണം.അതിനുശേഷം എടുത്തുവച്ച തേങ്ങയുടെ രണ്ടാം പാൽ രണ്ട് കപ്പ് അതിലേക്ക് ഒഴിച്ചു കൊടുക്കാവുന്നതാണ്. ശേഷം വീണ്ടും നല്ലതുപോലെ ചേരുവകൾ എല്ലാം മിക്സ് ചെയ്ത് കൊടുക്കണം.
അതിനുശേഷം സ്റ്റൗ ഓൺ ചെയ്ത് ചട്ടി വച്ച് ഒരു തവി ഉപയോഗിച്ച് ഒരേ ഡയറക്ഷനിൽ തന്നെ നല്ലതുപോലെ ഇളക്കി കൊടുക്കുക. ഇത് തിളക്കാതിരിക്കാൻ പ്രത്യേകം ശ്രദ്ധിക്കണം. കാരണം തിളച്ചാൽ പാൽ പിരിയാനുള്ള സാധ്യതയുണ്ട്.കറി ചെറുതായി ചൂടായി തുടങ്ങുമ്പോൾ എടുത്തു വച്ച ഒന്നാം പാൽ കൂടി ഒഴിച്ച് കൊടുക്കാവുന്നതാണ്. അതിനുശേഷം സ്റ്റൗ ഓഫ് ചെയ്തു മറ്റൊരു പാനിൽ അല്പം ചെറിയ ഉള്ളി,കറിവേപ്പില എന്നിവ വറുത്ത് കറിയിലേക്ക് ചേർത്തു കൊടുക്കാവുന്നതാണ്. അല്പം ഉലുവ കൂടി കറിയിലേക്ക് ചേർത്തു കൊടുത്താൽ സ്വാദ് കൂടും. വിശദമായി മനസ്സിലാക്കാൻ വീഡിയോ കാണാവുന്നതാണ്.