നല്ല സോഫ്റ്റ് ആവാൻ ഇത് സഹായിക്കും. ശേഷം മിക്സിയിൽ നന്നായി അരച്ചെടുക്കാം. 8 മണിക്കൂർ പൊന്തിവരാനായി മാറ്റി വെക്കാം. ശേഷം ഇഡ്ഡലി തട്ടിൽ എണ്ണ തടവി ഇഡ്ഡ്ലി പത്രത്തിൽ വേഗം. ചൂടായതിനു ശേഷം മാത്രം മാവ് കോരിയൊഴിക്കാം. 5 മിനിറ്റിനകം നല്ല സോഫ്റ്റ് ഇഡ്ഡലി തയ്യർ. തയ്യാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണെന്ന് വീഡിയോയിൽ വിശദമായി കാണിച്ചു തരുന്നുണ്ട്.
ഈ വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായി എന്നും ഉപകാരപ്പെടും എന്നും കരുതുന്നു. വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. കൂടുതല് വീഡിയോകള്ക്കായി Fathimas Curry World ചാനല് Subscribe ചെയ്യാനും ബെൽ ഐക്കൺ ക്ലിക്ക് ചെയ്തു നോട്ടിഫിക്കേഷൻ ഇനേബിൾ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.