മുട്ട വെച്ച് ചായ തിളയ്ക്കുന്ന നേരംകൊണ്ട് കിടിലൻ കടി റെഡി

നമ്മൾ മലയാളികൾ സ്വതവേ ഭക്ഷണ പ്രിയരാണല്ലോ,ഏതൊരു ഭക്ഷണവും രണ്ടു കയ്യും നീട്ടി സ്വീകരിക്കാൻ തയ്യാറാകുന്നവരാണ് നമ്മൾ,ഏതൊരു നാട്ടിലെയും ഭക്ഷണം അത് കൊണ്ട് തന്നെ നമ്മുടെ നാട്ടിൽ വളരെ പെട്ടന്ന് പ്രസിദ്ധി നേടുന്നു,നമ്മൾ മലയാളികളുടെ മറ്റൊരു ശീലമാണ് അമിതമായ ചായ കുടി,കൂടാതെ വ്യത്യസ്തങ്ങളായ എണ്ണ പലഹാരങ്ങൾ പരീക്ഷിക്കുന്നതും ഉണ്ടാക്കുന്നതും.

ഇന്ന് നമുക്ക് അതെ പോലെ ഒരു എണ്ണ പലഹാരം ഉണ്ടാക്കി നോക്കാം, കോഴിമുട്ട കൊണ്ട് നമ്മൾ പല വിധ വറൈറ്റികളും പരീകാശിക്കുന്നവരാണ്,എന്നത് ഈ വെറൈറ്റി അതികം അറിയാൻ സാധ്യത ഉണ്ടാകില്ല,ചായ തിളയ്ക്കുന്ന നേരം കൊണ്ട് നിങ്ങൾക്കിത് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം.

നാടുകളും ദേശങ്ങളും കടന്നു നമ്മുടെ സഞ്ചാരം ഭൂമിക്കു പുറത്തേക്കും വ്യാപിച്ചു.പല നാടുകളുടെയും തനതായ രുചിക്കൂട്ടുകൾ തിരിച്ചു വരും നേരം നമുക്കൊപ്പം കൂട്ടുകയും ചെയ്തു.അവയൊക്കെയും നമ്മൾ നമ്മുടെ സ്വന്തം പോലെ സ്വീകരിക്കുകയും ചെയ്തു.ഇത്തരത്തിൽ നമ്മുടെ നാട്ടിൽ എത്തിയവയെല്ലാം എന്ന് വളരെയധികം പ്രചാരം നേടുകയും ചെയ്തിരിക്കുന്നു.

ഇന്ന് നമുക് ഒരു പുതിയ വിഭവത്തെ പരിചയപ്പെടാം,. ഉണ്ടാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്ന് അറിയേണ്ടേ, താഴെയുള്ള വിഡിയോയിൽ വിശദമായി പറയുന്നുണ്ട്.നിങ്ങളും കണ്ടു നോക്കൂ..ഷെയർ ചെയ്യണേ ഇഷ്ടമായാൽ…

ഈ വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക്‌ ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. കൂടുതല്‍ വീഡിയോകള്‍ക്കായി
Mammy’s Kitchen
ചാനല്‍ Subscribe ചെയ്യാനും ബെൽ ഐക്കൺ ക്ലിക്ക് ചെയ്തു നോട്ടിഫിക്കേഷൻ ഇനേബിൾ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.

You might also like